INTERNSHIP & TRAINING IN USA

INTERNSHIP & TRAINING IN USA

Internship & Training in USA เปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่ได้เรียนรู้การทำงาน ชีวิตความเป็นอยู่ และวัฒนธรรมอเมริกันที่แตกต่างเน้นการฝึกวิชาชีพทางตามสาขาที่จบการศึกษาโดยตรงและผ่านการทำงานตามสาขาวิชาที่เรียนมา ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตามกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกาอนุญาตให้ผู้เข้าร่วมโครงการ ทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยมีระยะเวลาไม่เกิน 6 – 12 เดือน และสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการและเริ่มงานได้

ระยะเวลาโครงการ

6 เดือน – 12 เดือน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  1. อายุระหว่าง 20-35 ปี
  2. กำลังศึกษาชั้นปีสุดท้ายในระดับปริญญาตรีหรือจบการศึกษาแล้วไม่เกิน 1 ปี
  3. กรณีที่ผู้สมัครจบการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้องได้แก่ Culinary, Hospitality, Food & Beverage ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 6 เดือน
  4. กรณีที่ผู้สมัครไม่ได้จบการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้องผู้สมัครจะต้องมีประสบการณ์ทำงานในสาขา Culinary, Hospitality, Food & Beverage ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 5 ปี
  5. สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในการทำงานได้เป็นอย่างดี
  6. มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน และสามารถปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ดี
  7. มีความอดทน กระตือรือร้น ขยัน รับผิดชอบ กล้าแสดงออก เปิดกว้างทางความคิด
  1. อายุระหว่าง 20-35 ปี
  2. จบการศึกษาแล้วเป็นระยะเวลา 1 ปีขึ้นไป
  3. กรณีที่ผู้สมัครจบการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้องได้แก่ Culinary, Hospitality, Food & Beverage ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี
  4. กรณีที่ผู้สมัครไม่ได้จบการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้องผู้สมัครจะต้องมีประสบการณ์ทำงานในสาขา Culinary, Hospitality, Food & Beverage ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 5 ปี
  5. สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในการทำงานได้เป็นอย่างดี
  6. มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน และสามารถปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ดี
  7. มีความอดทน กระตือรือร้น ขยัน รับผิดชอบ กล้าแสดงออก เปิดกว้างทางความคิด
  1. Hospitality and Tourism Management
  2. Food & Beverage and Restaurant Management
  3. Culinary Arts
  4. Business Management
  5. Marketing & Commerce
  6. Information Media and Communication
  7. Engineering
  8. Graphic Design

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกโครงการ AU PAIR in USA

  • สัมภาษณ์วัดระดับภาษาอังกฤษกับ iHappy

  • ส่ง Resume ของผู้สมัครพร้อมแจ้งตำแหน่งงานที่สนใจ มาทาง ihappyinternship@gmail.com

  • สัมภาษณ์กับทางนายจ้ายโดยตรง หรือ ทาง Skype

  • ดำเนินการเตรียมเอกสารเพื่อขอ VISA J1  และ DS2019 กับทางสถานทูตอเมริกา

  • ซื้อตั๋วเครื่องบินและเข้าร่วมปฐมนิเทศน์

  • เดินทางเข้าร่วมโครงการ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ในการจัดหางานทาง iHappy Education ได้ร่วมกับองค์กรแลกเปลี่ยนในประเทศสหรัฐอเมริกาในการประสานงาน การคัดสรรสถานที่ทำงานที่มีคุณภาพ และมาตรฐานตามที่กำหนดไว้โดยอยู่ภายใต้การดูแลและควบคุมของรัฐบาลอเมริกา ซึ่งทุกคนที่เข้าร่วมโครงการสามารถที่จะทำงานได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายในระยะเวลาที่กำหนดโดยมีวัตถุประสงค์ทางการศึกษาที่เน้นการฝึกวิชาชีพและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม (Cultural Exchange) การทำงานกับชาวอเมริกันและนานาชาติ โครงการนี้ไม่ใช่การจัดหางานในตลาดแรงงาน โดยผู้สมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องมีคุณสมบัติดังที่กล่าวข้างต้นเท่านั้น

เมื่อผ่านการคัดเลือกจากทางโครงการแล้ว โดยทาง iHappy Education จะดำเนินการขอวีซ่าประเภทนักเรียนแลกเปลี่ยน (J–1) เพื่อให้ผู้สมัคร สามารถเข้าร่วมโครงการได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ

ค่าเข้าร่วมโครงการ ระยะเวลา 12 เดือน

ค่าสมัคร 5,900
ค่าโครงการงวดที่ 1 20,000
ค่าโครงการงวดที่ 2 170,000*ตามโปรโมชันที่ได้รับ
ค่า VISA Package

(รวม SERVICES FEE $180)

14,000

***ค่าใช้จ่ายดังกล่าวยังไม่รวมค่าที่พัก, ค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

รูปภาพโปรโมชั่น

สอบถามรายละเอียดค่าใช้จ่ายโครงการและโปรโมชั่น